Giờ làm việc: 9h – 21h Thứ 2 – Thứ 7; 9h – 18h Chủ Nhật

328B LE VAN THO, P11, Quan Go Vap, TP. HCM

SỰ ĐẢM BẢO CHO NỀN GIÁO DỤC TUYỆT VỜI CỦA BẠN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Võ Lý Văn Long

Môn dạy: Vật lý

Họ và tên: Võ Lý Văn Long

Nơi công tác: Nguyên giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM, giảng viên bộ môn Vật lý – Chương trình “Ôn thi Đại học”, HTV4 (Đài truyền hình TP.HCM)

 – Công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ;

– 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi.

– Thầy được đông đảo học sinh, phụ huynh tin tưởng và quý mến vì phong cách giảng dạy gần gủi, dễ hiểu và thú vị

 

“Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, thầy không chỉ giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt kiến thức mà còn khơi gợi tinh thần ham học và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn học sinh.”

Đôi nét về thầy:

  • Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và luyện thi tại các trung tâm lớn trên địa bàn TP.HCM (trung tâm Vĩnh Viễn, Gia Định,…) với nhiều lứa Á khoa, Thủ khoa.
  • Là người yêu và đam mê khám phá các hiện tượng Vật lý, thầy luôn muốn lan tỏa những kiến thức và truyền tình yêu Vật lý của mình đến học sinh.

Phương pháp giảng dạy:

  • Thầy lựa chọn phương pháp đi từ những vấn đề đơn giản, cơ bản nhất mang tính chất nền tảng của Vật lý giúp học sinh có căn bản kiến thức vững chắc về Vật lý, từ đó cải thiện kĩ năng, phản xạ làm bài.
  • Để đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, sau mỗi bài giảng, thầy luôn dành thời gian hỗ trợ, chia sẻ cùng học sinh để hỗ trợ cũng như nắm bắt tình hình học tập, từ đó có hướng giảng dạy phù hợp, hỗ trợ học sinh từng bước tiến bộ.
  • Với các vấn đề phức tạp, thầy chú trọng hướng dẫn cách tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó học sinh có thể cải thiện tư duy và từng bước xử lý vấn đề với phương pháp cụ thể, rõ ràng giải quyết cặn kẽ từng vấn đề dù đơn giản nhất.

Chúng tôi tạo ra một trường học nơi bất cứ ai, bất cứ nơi nào có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách truy cập vào kinh nghiệm học tập tốt nhất thế giới

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

 

Trần Mỹ Khanh

Lớp 11

Hãy nhớ rằng tiếng Anh thật sự không khó, chỉ cần bạn CHĂM CHỈ

TRẦN MỸ DUYÊN

Lớp 10

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

PHẠM KIẾN HƯNG

lớp 12

TIN TỨC

Tìm hiểu giáo dục, định hướng giáo dục của bạn ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ


Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp từ bộ phận tư vấn ACADEMIA trong 24h hướng dẫn bạn đăng ký lớp học ưng ý nhất

Họ và tên

Điện thoại

Địa chỉ email

Lớp