Giờ làm việc: 9h – 21h Thứ 2 – Thứ 7; 9h – 18h Chủ Nhật

328B Lê Văn Thọ, P11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

SỰ ĐẢM BẢO CHO NỀN GIÁO DỤC TUYỆT VỜI CỦA BẠN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Nguyễn Hữu Đông

Môn dạy: Toán học

Họ và tên: Nguyễn Hữu Đông

Nơi công tác: ACADEMIA VIETNAM

 – Công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ;

– 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi.

– Thầy được đông đảo học sinh, phụ huynh tin tưởng và quý mến vì phong cách giảng dạy gần gủi, dễ hiểu và thú vị

 

“Anh chị làm bài như thế này là mấy cô chưa chồng CHÉM!”

 

Đôi nét về thầy:

  • Thầy là một giáo viên trẻ, đầy tiềm năng của trường THPT Nguyễn Công Trứ với phương pháp dạy nghiêm khắc và tập trung phát triển tư duy toán cho học sinh.
  • Thầy luôn tìm kiếm các phương pháp mới để giải bài đạt hiệu quả cao nhất. Với thầy, không có bài toán khó chỉ có mình chưa tìm được công thức hay.

Phương pháp giảng dạy:

  • Với phong cách giảng dạy tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp học sinh phát triển tư duy toán học và phương pháp giải toán hiệu quả nhất.
  • Thầy luôn cố gắng tìm tòi các phương pháp mới nhất giúp bài giảng trở nên đa dạng, nhiều màu sắc thu hút và kích thích sự chú ý học tập, sự tò mò khám phá tri thức của các em học sinh.
  • Trong bài giảng, thầy khéo léo lồng ghép những thông tin hữu ích từ thực tế, giúp học sinh không chỉ hiểu được kiến thức căn bản mà đồng thời tiếp nhận được nhiều kỹ năng cần thiết.
  • Thầy cực kỳ quan tâm đến quá trình suy luận của học sinh đối với môn Toán chứ không quá tập trung việc tìm ra đáp số. Chính vì thế, thầy luôn tìm cách diễn đạt logic, gần gũi, tỉ mỉ bóc tách và suy luận nhiều chiều cho mỗi bài toán.
    Qua đó, hướng dẫn học sinh phương pháp suy luận bài toán, lí giải căn nguyên của vấn đề từ đó định hướng các cách giải phù hợp và rèn luyện được tư duy toán học.

Chúng tôi tạo ra một trường học nơi bất cứ ai, bất cứ nơi nào có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách truy cập vào kinh nghiệm học tập tốt nhất thế giới

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

 

Trần Mỹ Khanh

Lớp 11

Hãy nhớ rằng tiếng Anh thật sự không khó, chỉ cần bạn CHĂM CHỈ

TRẦN MỸ DUYÊN

Lớp 10

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

PHẠM KIẾN HƯNG

lớp 12

TIN TỨC

Tìm hiểu giáo dục, định hướng giáo dục của bạn ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ


Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp từ bộ phận tư vấn ACADEMIA trong 24h hướng dẫn bạn đăng ký lớp học ưng ý nhất

Họ và tên

Điện thoại

Địa chỉ email

Lớp