Giờ làm việc: 9h – 21h Thứ 2 – Thứ 7; 9h – 18h Chủ Nhật

328B Lê Văn Thọ, P11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

SỰ ĐẢM BẢO CHO NỀN GIÁO DỤC TUYỆT VỜI CỦA BẠN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Trần Mỹ Hải Lộc

Môn dạy: Anh Văn

Họ và tên: Trần Mỹ Hải Lộc

Nơi công tác: Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ

 – Công tác tại trường THPT Nguyễn Công Trứ;

– 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi.

– Thầy được đông đảo học sinh, phụ huynh tin tưởng và quý mến vì phong cách giảng dạy gần gủi, dễ hiểu và thú vị

 

“Thầy Lộc – một thầy giáo trẻ với niềm đam mê tiếng Anh và cảm nhận hạnh phúc khi dạy và truyền đạt kiến thức của mình đến cho các em học sinh”

Đôi nét về thầy:

  • Tốt nghiệp Đại học Sư phạm, thầy Lộc đã tu nghiệp tại nhiều trường Đại học danh giá như Đại học KHXH & NV TP.HCM, Đại học Nghiên cứu Quốc tế Bắc Kinh,… thầy đồng thời là giảng viên bộ môn Phiên dịch và Anh văn tại nhiều trường đại học trên.
  • Năng động, nhiệt tình, thầy tham gia nhiều khóa học trong nước và ngoài nước, trải nghiệm với nhiều vai trò khác nhau như: giáo viên, biên dịch viên, chuyên viên, quản lý.

Phương pháp giảng dạy:

  • Với nhiều năm giảng dạy tiếng Anh, điều quan trọng nhất đối với thầy là tạo ra một môi trường giúp học sinh phát huy được tối đa khả năng ngôn ngữ và vận dụng linh hoạt vào trong giao tiếp hằng ngày. Từ đó, giúp học sinh nắm vững cấu trúc ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng và tăng cường khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp khiến học sinh cảm thấy Tiếng Anh không khó học như tưởng tượng.
  • Luôn đối sánh hai ngôn ngữ (tiếng Anh – tiếng Việt) trong quá trình giảng dạy giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức
  • Thầy cũng luôn đòi hỏi bài giảng cũng như phương pháp đưa kiến thức cần đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh ghi nhớ, vận dụng linh hoạt trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Chính vì thế, các bài giảng của thầy rất sống động, không nhàm chán, hấp dẫn học sinh đến phút cuối.
  • Các bài giảng của thầy cũng xoay quanh nội dung hướng đến việc phát huy khả năng tự học, khả năng ngôn ngữ của học sinh chứ không đơn giản là cung cấp kiến thức một chiều.
  • Thầy luôn nhấn mạnh vào những nội dung kiến thức khó, những lỗi các em dễ mắc phải, đưa đến cho các em một bức tranh ngôn ngữ đa chiều, nhiều màu sắc từ đó hình thành tư duy phản biện – một trong những kỹ năng cơ bản trong hành trình chinh phục kiến thức.

Chúng tôi tạo ra một trường học nơi bất cứ ai, bất cứ nơi nào có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách truy cập vào kinh nghiệm học tập tốt nhất thế giới

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

 

Trần Mỹ Khanh

Lớp 11

Hãy nhớ rằng tiếng Anh thật sự không khó, chỉ cần bạn CHĂM CHỈ

TRẦN MỸ DUYÊN

Lớp 10

Em cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là ACADEMIA. Đã giúp em định hướng các chọn nghề nghiệp sau này, đồng thời giúp em lấy lại kiến thức đã mất

PHẠM KIẾN HƯNG

lớp 12

TIN TỨC

Tìm hiểu giáo dục, định hướng giáo dục của bạn ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ


Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp từ bộ phận tư vấn ACADEMIA trong 24h hướng dẫn bạn đăng ký lớp học ưng ý nhất

Họ và tên

Điện thoại

Địa chỉ email

Lớp